Mùa Vu lan, ngón tay và những nếp nhăn

bàn tay mẹ nhăn nheo

Những nếp nhăn nơi khóe mắt, vết rạn da xấu xí ở bụng của người phụ nữ là minh chứng cho tình yêu của mẹ dành cho những đứa con.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Clip “Ngón tay và những nếp nhăn” là một phim ngắn ý nghĩa, thể hiện tình cảm giữa người mẹ và những đứa con.

Những hi sinh, nhọc nhằn trong cuộc sống của người mẹ để sinh ra và nuôi nấng con cái trưởng thành được bộ phim thể hiện qua những góc quay đẹp, mới lạ. Ấn tượng nhất đối với người xem là hình ảnh những nếp nhăn nơi khóe mắt, vết rạn da xấu xí ở bụng của người phụ nữ.

Tuy chúng không đẹp trên khía cạnh thẩm mỹ nhưng lại là những dấu vết thiêng liêng thể hiện tình yêu của người mẹ dành cho con. Vết rạn da trên bụng là minh chứng của việc một đứa trẻ đã được bảo bọc, nuôi nấng từ chính nơi đây.
Một vết rạn cho mỗi hơi thở, mỗi cái chớp mắt hay mỗi lần ngáp ngủ của con. Một vết rạn cho tất cả những lần con mút ngón tay cái và ngủ ngoan trong bóng tối hoàn hảo. Một vết rạn cho mọi giấc mơ con mơ. Đó là ngôi nhà của con. Mẹ có được những vết rạn này và ngày càng yêu chúng. Những cơ thể sau sinh không có gì khác ngoài việc cho thấy vẻ đẹp cho đi cơ hội mang cuộc sống đến với thế giới này

Biết ơn những gì mẹ đã dành cho mình, người con gái lớn lên, đã có gia đình riêng vẫn luôn nhớ về mẹ, mong muốn được báo hiếu.

Cre:

Leave a Reply

error: Content is protected !!