Cảm ơn anh, người yêu cũ- người từng là cả thanh xuân của em!

Chia tay

Cảm ơn anh, người yêu cũ- người đã từng là cả thanh xuân của em để dạy cho em trưởng thành hơn và phải sống mạnh mẽ hơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thanh xuân mỗi người, luôn có một người mà cả đời bạn cũng chẳng thể nào quên được. Đó là tình yêu trong sáng, nồng nhiệt của tuổi trẻ. Chỉ vì họ mà giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ. Tình yêu thanh xuân sẽ luôn gắn liền với nỗi đau, nhưng càng đau thì tình yêu trong chúng ta càng mãnh liệt.

Tình yêu vốn là thứ tình cảm khiến cho trái tim mỗi người trở nên yếu mềm, thổn thức khác thường, thậm chí đôi khi kèm theo đó cả những sự bất ngờ vì những điều khó lý giải. Nó có thể đến bất chợt, khi hai người không ngờ tới nhất, khi mà hai người gặp được nhau và yêu nhau giữa hàng vạn người trên thế giới này.

đối diện

Người yêu cũ, đó có thể là cả thanh xuân của ta. Là người gắn liền với ta suốt những năm tháng tuổi trẻ, là mối tình học sinh, sinh viên cùng học dưới một mái trường, là người đã đi cùng ta những năm tháng tuồi trẻ chênh vênh và nhiều hoài bão, gắn liền với nhiều kỉ niệm, kí ức mà mãi về những năm sau này ta cũng không thể nào lãng quên.

Thế nhưng, có mấy mối tình thanh xuân mà có thể nắm tay nhau đi đến cuối đường mà thường chúng ta chỉ đi cùng nhau được một đoạn đường của tuổi trẻ, rồi vì nhiều lý do dù không muốn, chúng ta vẫn phải đành bỏ lại tình yêu, bỏ lại người mình yêu để đi tiếp trên con đường mà mình chọn dù không có nhau.

Để rồi hôm nay, khi bước qua con đường quen ngắm nhìn sắc tím bằng lăng, chúng ta chợt nhớ về vùng trời thương nhớ, đã từng khiến mình thổn thức, vui có, buồn có, thất vọng có và cả sự mạnh mẽ vượt qua cũng có.

Mỗi lần chia tay là một lần trái tim tổn thương. Khi nhắc đến người yêu cũ, chúng ta sẽ có những cảm xúc khác nhau. Có người bâng khuâng tiếc nuối, có người vẫn trách móc, có người cảm thấy bình yên khi người ấy đã tìm thấy hạnh phúc khác.

Chia tay chắc chắn là sẽ tổn thương. Thật chẳng dễ quên đi người đã từng yêu thương, gắn bó với mình như thế. Thật chẳng dễ gì để vượt qua và bước tiếp. Sau chia tay, nói rằng chỉ mong người ấy hạnh phúc chỉ là một câu dối lòng mà thôi. Chẳng ai có thể thản nhiên khi nhìn người hạnh phúc mà hạnh phúc ấy lại không có chỗ dành cho mình.

Nhưng khi thời gian đủ lâu để những tổn thương lành lại, khi nghĩ đến những mối tình đã qua của mình, tôi muốn nói với người cũ một lời cảm ơn. Cảm ơn họ đã đến bên và yêu thương mình những năm tháng ấy.

Cảm ơn họ đã cho mình biết thế nào là nhớ nhung, buồn bã, ghen tuông, hờn giận, cho mình được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Cảm ơn vì họ đã ra đi để cho mình những bài học trưởng thành hơn. Cảm ơn họ đã rời xa mình, để mình có cơ hội gặp được người thật sự phù hợp.

Dù sao đi nữa, dù có từng bị tổn thương thì cũng hãy cảm ơn người yêu cũ và hãy giữ lại những kỉ niệm đẹp về tình yêu và về người đã gắn liền với thanh xuân của mình, vì cuộc đời này rất ngắn ngủi và tuổi trẻ, thanh xuân thì chẳng thể nào trở lại.

Thu Huyền

Leave a Reply

error: Content is protected !!