Chẳng ai dành cả đời để đợi ai bao giờ!

cô đơn mình anh

ANH PHẢI DỪNG LẠI RỒI…

Dẫu đã từng rất hi vọng sẽ có thể cùng em hạnh phúc, cùng Em già đi, nhưng cuối cùng Anh cũng phải chấp nhận một điều rằng, Anh không phải là một nửa của Em.

Anh chỉ có thể làm Em mỉm cười chứ không phải bật cười, chỉ có thể làm cho Em cảm động chứ không thể rung động. Anh cuối cùng sau bao nhiêu cố gắng cũng chỉ có thể làm cho Em thương cảm, chứ không thể thương yêu.

Anh không trách gì Em cả, ngược lại còn muốn cảm ơn Em đã thử mở lòng đón nhận, đã dành thời gian để cố hiểu thế giới của Anh, và cho Anh cơ hội bước vào thế giới của Em.

Nhưng ai đó đã nói rằng, trái tim con người bé nhỏ chật chội lắm, khi người này chưa bước ra thì người khác chưa thể bước vào.

Sau tất cả!

Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài rời đi. Rời đi không phải là một sự trừng phạt dành cho Em vì đã không thể yêu Em, mà đó là điều tốt nhất Anh nghĩ mình có thể làm cho Em.

Để Em có thể tìm một ai đó khiến Em hoàn toàn quên đi được một bóng hình cũ và đón nhận họ một cách toàn tâm toàn ý. Có như vậy Em mới trở thành một cô gái hạnh phúc và tận hưởng cuộc đời mình trọn vẹn. Rời đi, chưa bao giờ là điều Anh muốn, nhưng lại là điều Anh sẽ lựa chọn vì Em!

Đừng buồn và cũng đừng tiếc nuối, chúng ta không thể yêu tất cả những người đối tốt với mình trên đời. Anh không thể ở bên Em vì Anh thiếu đi may mắn, cũng như Em chưa thể quên được những điều không vui vì Em chưa chọn đúng người để cùng Em làm điều đó.

Sau này, nhất định Anh sẽ tìm được một người mãn nguyện khi ở bên Anh, bình yên khi nghĩ về Anh. Và Em cũng sẽ tìm được một người khiến cho Em rung động, làm cho Em bật cười. Và chúng ta sẽ hạnh phúc với một ai đó nguyện bước cùng mình tới cuối đời.

Anh không đủ cao thượng để có thể tiếp tục ở bên quan tâm, lo lắng chăm sóc cho Em. Ít nhất là ngay lúc này. Nhưng Anh nghĩ một ngày nào đó, khi nỗi nhớ về Em không còn quá da diết, khi mình đã quen dần với cuộc sống không còn gắn bó với nhau.

Thì Anh hi vọng, có thể làm một người bạn chân thành của Em, cùng Em trò chuyện, cùng Em nói cười. Không thể là nơi Em đến, Anh muốn làm ánh sáng để soi lối Em đi.

Em bình an và hạnh phúc nhé!

Lời hứa với người Anh vẫn giữ!

Leave a Reply

error: Content is protected !!